Tài liệu Thư viện số
Danh mục
Kết quả 1-12 trong khoảng 4
Whey Products as Functional Foods
In the early 1980’s, the Japanese were the first to recognize dairy components as having...
34 trang Ngày:17/10/2013 | Lượt xem: 102 | Download 0
Từ khóa: Functional Food, Significant Function, HEALTH BENEFITS, Bioactive Function, Breast Cancer, Sphingolipids
Các loại bánh lá ngón ở Việt Nam
Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn của con...
37 trang Ngày:17/10/2013 | Lượt xem: 128 | Download 0
Từ khóa: cách nấu ăn, tài liệu ẩm thực, nghệ thuật nấu ăn, các loại bánh, bánh truyền thống, bánh chưng, bánh ú
Đồ án: "Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất bánh tráng rong kho"
Dựa vào bảng 3.2, ta thấy rằng rong sau khi được rửa sạch đem chần trong nước nóng ở nhiệt độ...
34 trang Ngày:17/10/2013 | Lượt xem: 143 | Download 0
Từ khóa: nghiên cứu làm khô rong nho, thông số thích hợp cho quá trình sản xuất, sản xuất thử nghiệm sản phẩm, đề xuất quy trình sản xuất, bánh tráng rong kho, chế biến thủy sản
CÁC QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN TRONG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Quá trình cơ học( Phân chia phân loại, nghiền, nén ép, Trộn, lắng, lọc, ly tâm.) Quá trình...
146 trang Ngày:17/10/2013 | Lượt xem: 136 | Download 0
Từ khóa: công nghệ hóa học, quá trình chế biến, chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phương pháp sản xuất, an toàn thực phẩm
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập cách nấu các món ăn Việt Nam
5 Tài Liệu
Lượt xem:3822
Bộ sưu tập luận văn quản trị khách sạn
7 Tài Liệu
Lượt xem:4538
Bộ sưu tập luận văn phát triển du lịch Việt Nam
7 Tài Liệu
Lượt xem:4682