Các mẹo vặt hay trong cuộc sống

Cách pha chế thịt khi xào: khi ta làm món thịt lợn xào, đặc biệt là xào sệt, sau khi pha chế theo cách thường ngày xong, ta chỉ cần theo tỉ lệ 50g thịt trộn thêm 5g tinh bột(pha thêm ít nước cho hơi sệt) để ướp thêm, món thịt sau khi xào nấu sẽ mền hơn và hấp dẫn hơn.

Từ khóa: cách nấu ăn, các mẹo vặt hay, mẹo vặt, cách pha chế thịt bò, cách chế biến thịt gà, cách chế biến thuỷ sản

pdf 118 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:219 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận