Tiểu luận :Văn hóa ẩm thực Châu Đốc


Mắm Châu Đốc - một loại thức ăn được chế biến từ cá đồng (cá nước ngọt) từ lâu đã trở thành tên gọi quen thuộc của nhiều người dân khắp miệt đồng bằng và ngày nay hương vị đậm đà của nó đã lan tỏa đi khắp nơi cả trong và ngoài nước.

Từ khóa: Văn hóa ẩm thực Châu Đốc, Ẩm thực Châu Đốc, Nghiệp vụ lữ hành, Du lịch Việt Nam, Kinh doanh lữ hành, Lãnh thổ du lịch

pdf 11 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:19/12/2013 | Lượt xem:290 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận