MẸO VẶT KHI NẤU ĂN

Cách cán bột không bị dính
Lúc nhào bột, cán bột để làm bánh, bột hay bị dính vào bàn rất khó chịu. Khi ấy
ngoài cách rắc một lớp bột áo trên bàn, bạn có thể làm theo cách sau: để bột vào
trong một cái tô, đậy một lớp nylon kín rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Lúc cán bột làm bánh bột sẽ không bị dính nữa.

Từ khóa: tài liệu ẩm thực, nghệ thuật ẩm thực, cách nấu ăn, nghệ thuật nấu ăn, mẹo vặt khi nấu ăn, mẹo nhà bếp

doc 24 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:30 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận