QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU

Hèm rượu Whiskythường có trọng lượng riêng khoảng từ 1.050-1.080, giá trị
pH khoảng 5.0, hàm lượng axit tổng số là 0.1% và góc quay quang cực là +30˚. Sau khi
cấy, hàm lượng nấm men là 5-20 triệu tế bào/ml. ở các nhà máy rượu Bắc Mỹ, số lượng
vi khuẩn biến đổi theo sự phát triển của khuẩn lactobacillus trong dịch cấy.

Từ khóa: sản xuất rượu, rượu, quá trình sản xuất rượu, hèm rượu, quá trình lên men, nồng độ rượu, quy trình chế biến rượu

doc 24 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:29 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận