Các món ăn Việt Nam truyền thống

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.Tài liệu này bao gồm các bí quyết nấu ăn ngon, đậm đà bản...

Từ khóa: văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực, các món ăn truyền thống, ẩm thực việt, phương pháp nấu ăn, bí quyết nấu ăn

pdf 160 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:125 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận