Olive và dầu olive

Ngày nay dầu olive đã được các nhà dinh dưỡng ca tụng như một loại dầu
rất tốt nhờ vào những lợi ích của nó đối với sức khỏe… Dầu olive chứa rất nhiều
chất acid béo không bão hòa đơn thể (monounsaturated) là một chất béo tốt, ngoài ra
nó cũng rất giàu về các chất chống oxyt hóa antioxydants như vitamin E và chất
polyphénol, giúp làm giảm các cholesterol xấu LDL và ngừa nghẽn mạch máu…
Acides oléiques (Omega-9) là chất béo chính của dầu olive cần thiết trong việc sản
xuất mật và đồng thời cũng giúp cho việc tiêu hóa...

Từ khóa: quả Olive, dầu olive , chế biến dầu olive, quy trình sản xuất, sản xuất dầu, công dụng dầu olive, việc tiêu hóa được dễ dàng

doc 56 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:29 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận