Cách nấu ăn ngon

Canh cua rau rút:
Nguyên liệu:
300 g cua đồng, ngâm nước cho sạch bùn, rửa sạch, xay nhuyễn. Phần mai cua, gỡ
lấy gạch,
1 bó (300) rau nhút, nhặt khúc vừa ăn, rửa sạch,
1 nhánh ngò gai, cắt nhuyễn,
1 khúc ớt sừng, cắt sợi,
1 lít nước để nấu canh,
2 muỗng cà phê hạt nêm,
1 muỗng canh nước mắm chấm ngon,
1 muỗng canh dầu ăn.

Từ khóa: hướng dẫn nấu ăn, Cách nấu ăn ngon, bí quyết chế biến món canh, món ăn gia đình, thực đơn mỗi ngày, mẹo ấu ăn

doc 76 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:41 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận