Làm rượu vang trái cây ở gia đình

Quả (trái cây) vừa chín, hái xuống ăn tươi là tốt nhất, màu sắc, hương vị ở mức tối đa, giá trị dinh dưỡng còn nguyên vẹn. Nhưng quả có mùa, yêu câu tiêu thụ thì liên tục. Quả lại dễ bị giập nát, khó vận chuyển, do đó giá đắt, trở thành một xa xỉ phẩm ngay ở nước ta có quả ăn quanh năm

Từ khóa: kỹ thuật chế rượu vang quả, rượu vang quả, nguyên liệu chế rượu vang quả, tài liệu ẩm thực, nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật nấu ăn,

pdf 110 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:93 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận