Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa. Các vấn đề chi tiết bạn đọc có thể tìm thấy ở các tài liệu tham khảo khác. Giáo trình này được dùng chủ yếu cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật có ngành đào tạo liên quan cũng như cán...

Từ khóa: công nghệ thực phẩm, chế biến sữa, sản phẩm từ sữa, công nghệ sữa tươi, sản xuất pho mát, sản xuất kem, sữa nguyên liệu

pdf 204 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:29 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận