Đề tài bước đầu thử nghiệm sản xuất sữa chua đậu nành bổ sung tảo Spirulina

Đậu nành là loại thực phẩm dinh dưỡng và có tác dụng giảm và phòng chống nhiều bệnh : ung thưu, tim mạch , bệnh thận... Sữa chu đậu nành đã được nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới quan tâm (Mỹ, Nhật , Hàn Quốc...) Ở Việt Nam sữa chua đậu nành chưa phổ biến và chưa được nhiều ngừơi tiêu dùng trên thế giới biết đến.vì lí do đó chúng tôi xin thực hiện đề tài bước đầu thử nghiệm sản xuất sữa chua đậu nành bổ sung tảo Spirulina tạo ra sản phẩm sữa chu đậu...

Từ khóa: sản xuất sữa chua đậu nành, thử nghiệm sản xuất sữa chua đậu nành

pdf 36 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:123 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận