Hướng dẫn bảo quản chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

Trong thế giời tự nhiên, vi sinh vật phong phú và đa dạng. Chúng tồn tại phổ biến trong giới tự nhiên, trên cơ thể các động vật, thực vật trong nước, trong không khi ... Chúng ta rất đa dạng về hình thái, cấu tạo và đặc tính sinh học. Tuy nhiên chúng được xếp vào một số nhóm chủ yếu như vi khuẩn nấm men. nấm mốc...

Từ khóa: các loại men vi sinh, dinh dưỡng vi sinh vật, tài liệu ẩm thực, hướng dẫn nấu ăn, nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật nấu ăn,

pdf 134 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:73 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận