Các món heo

Sườn kho su hào

Thời gian thực hiện: 15 phút.

Nguyên liệu: 250g sườn non, 1 củ su hào (150g).

Gia vị: Hạt nêm Vedan, đường, tiêu, nước mắm, nước

.màu, dầu ăn.

Thực hiện: Sườn non rửa qua nước muối loãng, để ráo, chặt khúc dài 3 cm. Ướp gia vị gồm 4 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan, 1/2 thìa cà phê nước màu, 1 thìa súp dầu ăn trong khoảng 10 phút cho thấm. Su hào gọt vỏ, dùng dao răng cưa xắn miếng hình chữ nhật (2x1...

Từ khóa: các món hấp, nghệ thuật nấu ăn, tài liệu ẩm thực, hướng dẫn nấu ăn, nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật nấu ăn,

pdf 123 trang | Chia sẻ: tailieu_khoiviet | Ngày:17/10/2013 | Lượt xem:85 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận